Công ty cổ phần Human Thăng Long

Kính gửi: Qúy khách hàng.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta thì xây nhà là một trong những việc hệ trọng. Ngôi nhà là nơi sinh sống những tháng ngày hạnh phúc, nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của các thành viên và là nơi mà chúng ta muốn trở về sau 1 ngày làm việc.

Một ngôi nhà đẹp hoàn hảo là ngôi nhà được tạo nên bởi tâm huyết của chủ nhà, sự sáng tạo, tinh tế trong thiết kế, sự cẩn thận của người thợ và những loại vật liệu chất lượng và thẩm mỹ.

Xuất phát từ suy nghĩ đó. Công ty cổ phần Human Thăng Long được thành lập với sứ mệnh góp phần mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bằng việc cung cấp hệ thống các loại cửa chất lượng cao, bền về chất liệu, đẹp về kiểu dáng thiết kế và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi được thực hiện sứ mệnh đó.

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại vật liệu hoàn thiện, bao gồm:

– Cửa gỗ nhựa Composite

– Cửa nhựa

– Cửa gỗ công nghiệp

– Sàn gỗ

– Sàn nhựa

Với phương châm phục vụ là: Lắng nghe – tận tâm – đồng hành. Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân sản xuất, lắp đặt giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thông qua những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp.Chúng tôi luôn lắng mong muốn của khách hàng, tư vấn những điều tốt đẹp nhất, tận tâm thực hiện những mong muốn đó và đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng.

Human Thăng Long hân hạnh phục vụ khách hàng trên toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Human Thăng Long